Khám Phá Các Sân Golf 3D Đẹp Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram

Golf 3D không chỉ là một trò chơi hấp dẫn mà còn mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời như đang đứng trên các sân golf thực tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sân golf đẹp mắt từ khắp nơi trên thế giới, và các sân golf 3D được ứng dụng nơi bạn có thể tận hưởng không chỉ vẻ đẹp thiên nhiên mà còn những trải nghiệm golf tuyệt vời và sẽ được thể hiện trên màn ảnh 3D. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến đặc biệt này.

Các sân golf 3D ( Sân golf Pine Valley Golf Club (Mỹ))
Sân golf Pine Valley Golf  là một trong những sân golf đẹp nhất trên thế giới nằm tại vị trí Gine Valley, New Jersey, Hoa Kỳ. Với cảnh quan tuyệt đẹp, Sân golf Pine Valley Golf mang đến cho bạn một trải nghiệm golf độc đáo. Được thành lập từ năm 1913 với diện tích 2,4 km2. Trong đó, phần lớn sân golf tuyệt đẹp này đã được bao phủ bưởi rừng nguyên sinh lên đến 1,7 km2. Một điều bạn cần lưu ý ở đây đó chính là để vào sân golf đẹp nhất thế giới này không hề dễ dàng. Để vào được sân golf này bạn phải là thành viên hoặc được ban giám đốc cho phép thành hội viên.  Đối với người lạ thì khi là khách mời của những thành viên trong hội.

 

Sân golf đẹp nhất thế giới Augusta National Golf Club (Mỹ)
Sân golf đẹp nhất thế giới Augusta National Golf Club  là một sân golf đẹp nằm tại Augusta, Georgia, Hoa Kỳ. Là một sân golf có sự thay đổi ngoạn mục nhất mọi thời đại với nhiều điểm vượt trội. Cũng chính vì sự thay đổi ngoạn mục ấy mà hàng từ năm 1934 địa điểm này luôn được là nơi để tổ chức giải masters – là một trong những giải golf major lớn nhất thế giới. Với chiều dài sân lên đến 6,8 km cùng vơi số gậy tiêu chuẩn là 72 gậy ( 18 hố). Chắc chắn địa điểm này là một điểm lui tới của nhiều golfer và là một địa điểm được đưa vào trong công nghệ golf 3D.

Các sân golf 3D đẹp (Sân golf đẹp nhất thế giới Augusta National Golf Club (Mỹ))

Sân Championship – Royal County Down Golf Club (Bắc Ireland)

Sân Championship là một sân golf được xếp vào top 3 trong bảng xếp hangh sân golf đẹp nhất thế giới đến từ bắc ireland – Championship – Royal Contry Down Golf Club. Sân golf này có một vẻ đẹp hùng vĩ khi được bao bọc bởi núi Mourne và vịnh Dundrum. Trong suốt 120 năm, dự án này đã được sửa bởi nhiều kiến trúc sư và phù hợp từng giai đoạn của lịch sử.

các sân golf đẹp (Sân Championship – Royal County Down Golf Club (Bắc Ireland))

Đặc điểm của sân này khá bằng phẳng và đầy thơ mộng và xung quanh là địa hình phức tạo. Chiều dài của sân là 6,5 km và số gậy tiêu chuẩn là 71 gậy ( 18 hố ).  Địa điểm này là một trong nhưng sân golf được áp dụng vào 3D tạo nên một trong các sân golf 3D đẹp nhất.

Sân Championship – Royal Dornoch Golf Club (Scotland)

Sân được nằm trên dải cát ven biển của Scotland. Với sân thơ mộng như này các golfer có thể hoà mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất. Khi tới sân golf này bạn sẽ khong bao giờ hối hận khi bạn có thể khám phá và là một điểm đến mơ uơc của nhiều golfer. Chiều dài của sân là 6,1 km với số gậy tiêu chuẩn là 78 gậy ( 18 hố )

các sân golf đẹp ( Sân Championship – Royal Dornoch Golf Club (Scotland))

Những sân golf đẹp từ khắp nơi trên thế giới đều được áp dụng vào các sân golf 3D không chỉ là nơi chơi golf mà còn là làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn.

Kết luận các sân golf 3D đẹp nhất thế giới

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu và khám phá các sân golf được áp dụng vào  3D đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Từ sân golf nằm giữa thiên nhiên tươi đẹp đến sân golf tinh tế trong khu du lịch sang trọng, mỗi địa điểm đều mang đến cho bạn những trải nghiệm golf độc đáo. Hãy khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của các sân golf 3D này trong chuyến du lịch của bạn.

Để lắp đặt phòng golf 3D tại nhà ngay hôm nay:

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 551 683

Website: shomes3dgolf.com

Chi nhánh miền bắc: 196 Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh miền nam: 172 – Nguyễn Trọng Tuyển – P.8 – Q. Phú Nhuận – Tp. HCM

0/5 (0 Reviews)

Bài viết khác