Các mô hình kinh doanh phòng golf 3D xu hướng kiếm bội tiền từ túi người giàu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram

Đón đầu xu thế với các trò chơi thế giới ảo trong nhà, nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay đầu mô hình kinh doanh phòng golf tại nhà. Bởi vì với một phần vốn ban đầu nhà đầu tư đã kiếm được gấp 3 thậm chí là gấp 4  chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay để đầu tư. Vậy, kinh doanh phòng golf 3D có những mô hình nào, ? lợi ích như thế nào ?  cùng tìm hiểu chi tiết phần dưới đây. Tình trạng ngành golf hiện nay tại Việt Nam

Tình trạng ngành golf hiện nay tại Việt Nam

Golf là bộ môn được xem là quý tộc tại đất nước Việt Nam và không phải ai cũng  có thể chơi golf được vì liên quan đến nhiều yếu tố những có những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đó là” điều kiện kinh tế, thời gian trải nghiệm”. Và ngành golf đã du nhập vào nước ta từ năm 1920 khi mà vua  Bảo Đại  đi du học tại Pháp và đã khám phá ra được bộ thể thao  này. Nhưng cho tới thì golf được xem là một môn quý tộc. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố như: “công việc bận rộn, thời tiết không đảm bảo,..”. Mà nhờ thế có nhiều khách hàng đã tìm chọn đến phòng golf 3D.

 

sân golf

Tiềm năng của kinh doanh phòng golf 3D tại Việt Nam

Nắm bắt được xu thế công nghệ cũng như xu hướng của các golfer và cái nôi của ngành golf 3D chính là Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, các golfer để tìm thấy một nơi để chơi golf thì rất dễ bởi vì đây có rất nhiều phòng golf 3D được xây dựng lên. Tại Việt Nam cũng có nhiều đặc điểm thuận tiện tương tự như Hàn Quốc.

Số lượng golfer:

Tại Việt Nam nền kinh tế phát triển mạnh chính vì vậy mà lượng người giàu tăng lên nhanh chóng nhờ vậy mà lượng golfer tặng theo từng năm. 

Diện tích:

Việt Nam có một lượng diện tích lớn và cũng với phong cách sống của người Việt Nam gần như tương đồng với Hàn Quốc. Nhưng tại Việt Nam chưa có nhiều sân golf.

Nhu cầu tăng cao:

Do số lượng golfer tăng nhanh theo từng năm, thêm vào đó số lượng sân golf chưa thể đáp ứng được lượng cầu lớn. Chính vì vậy phòng golf 3D ra đời được xem là một giải pháp tuyệt vời cho các golfer newbie và người chơi golf lâu năm.

Việc lắp đặt một phòng golf 3D để có thể tập luyện là một xu hướng cho các golfer. Bởi vì. Phòng golf 3D hạn chế đi các tác động ngoại cảnh của thời tiết, tiết kiệm thời gian cho những golfer nhưng lại không có nhiều thời gian. Không chỉ vậy, việc lắp một phòng tập golf tại nhà như là thể hiện sự cao sang món đồ nội thất sang trọng cho chính những căn nhà của những gia chủ là golfer.

Kinh doanh phòng golf 3D

Việc kinh doanh phòng Golf 3D là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư. Được xem như là một bước đi khôn ngoan của các nhà đầu tư để có thể đón đầu được xu thế. Những hình ảnh bắt mắt liên quan đến sự quý tộc, bộ môn quý tộc sẽ dễ dàng có thể tiếp cận được những khách hàng cao cấp, giàu tiềm lực kinh tế. Tại Việt Nam có nhiều nhà đầu tư tại Vinhomes, các chung cư, khách sạn cao cấp đã áp dụng mô hình độc đáo này và thu lại nhiều kết quả tuyệt vời.

 

4 mô hình kinh doanh phòng golf 3D với “1 vốn 4 lời”

Shomes 3D Golf sẽ chia sẻ 5 mô hình khiến người giàu chi mạnh tay vào công việc kinh doanh phòng 3D của bạn. Và đây là sự thống kế mà shomes 3D thống kê cho thấy 4 mô hình dưới đây đem lại lợi nhuận cao nhất.

Kinh doanh phòng golf 3D theo giờ

Tại Việt Nam, để có thể chơi một trận golf đa số các golfer phải đi một quãng đường khá xa để có thể chơi các sản ở ngoại thành vừa mệt mỏi và vừa tốn nhiều thời gian để có thể di chuyển. Không chỉ thế các chi phí bỏ ra trên sân golf khá đắt đỏ và có nhiều người trên đó khiến trải nghiệm của golfer không được hoàn hảo. Cho thuê phòng golf 3D theo giờ sẽ là giải pháp của những những người kinh doanh phòng golf 3D dành cho các golfer yêu thích bộ môn quý tộc. 

 Không tốn quá nhiều thời gian để có thể di chuyển bởi vì hầu hết các hệ thống kinh doanh phòng golf 3D đều nằm trong nội thành dễ dàng di chuyển và tìm kiếm.

 

kinh doanh phòng oplf 3d

 

Theo những khảo sát tại những nước mạnh về kinh doanh phòng golf 3D. Việc ứng dụng các mô hình kinh doanh tại Hàn Quốc và Nhật Bản thu hút rất nhiều khách hàng chơi golf. Có những người bắt đầu tìm hiểu cũng có thể chơi bởi những công nghệ tại máy chơi golf tại nhà sẽ hướng dẫn cách chơi cho những newbie bắt đầu chơi golf.

Kinh doanh phòng golf 3D kết hợp dịch vụ

Các golfer tại các thành phố lớn sẽ rất dễ để có thể tìm thấy một quán cà phê kết hợp với phòng golf 3D. Là nơi có thể gặp gỡ bạn bè, gia đình lý tưởng để có thể trò chuyện và vui chơi. 

Ngoài kết hợp kinh doanh phòng golf 3D với quán cà phê thì còn có nhiều mô hình kinh doanh phòng golf 3D kết hợp khác như “ Golf 3D – Karaoke, Golf 3D – hồ cá koi, Golf 3D – Quán Bar,..”. Mỗi sự kết hợp khác nhau đều có sự độc đáo và mới lạ trong đó giúp golfer có những trải nghiệm mới lạ.

 

Kinh doanh phòng golf 3D kết hợp quán cà phê

 

Kinh doanh học viện phòng golf 3D 

Sẽ có rất nhiều golfer không có thời gian để đi tập golf hay là những golfer newbie không biết nên bắt đầu như thế nào. Có nhiều lý do và xu thế thay đổi khiên shanhf vi cũng như thời quen của các golf thay đổi. Thay vì trước đây phải đến tận sân với chi phí đắt đỏ, nhiều người chơi, không được luyện tập đều thì nay chỉ cần một đơn vị có kinh doanh phòng golf 3D thì golfer có thể luyện tập và được hướng dẫn bởi máy móc cũng như huấn luyện viên. Để có thể đáp ứng được nhu cầu học golf thì nhiều nhà đầu tư cũng không ngại đầu tư những máy cảm biến để đưa ra những chỉ số “ tốc độ bóng,vòng swing và khoảng cách, góc phóng…” một cách chính xác nhất. Nhờ như vậy nhiều golfer không ngại chi hầu bao của mình để đến những nơi có phòng golf 3D.

 

học viện golf 3D

 

Xây dựng tiện ích

Kinh doanh phòng golf 3D sẽ thật dễ dàng tại những nơi có nhiều đi đến cũng như những nơi cao cấp. Tại các nhà hàng, chung cư, trung tâm thương mại các chủ đầu tư không ngại chi them để có thể xây dựng các phòng golf 3D để . Đầu tư vào các tiện ích sống giúp thu hút cư dân ở tầng lớp tinh hoa hội tụ và nhiều lợi ích khác kéo theo có thể kể đến là giá bất động sản sẽ tăng lên khi có các tiện ích phù hợp. Nhà hàng và khách sạn cũng sẽ thêm khách hàng người giàu thường xuyên lui tới để có thể vừa thưởng thức những món ăn, nghỉ ngơi và vui chơi chính tại nơi họ đến.

Shomes 3D Golf đơn vị uy tín lắp đặt phòng golf 3D tại nhà

Shomes 3D Golf đơn vị lắp đặt thi công phòng golf 3D tại nhà uy tín với 8 năm kinh nghiệm với đội ngũ đào tạo chuẩn quốc tế tại Hàn Quốc cái nôi của golf 3D. Được sự cố vẫn từ chuyên gia công nghệ và golf ông “Quốc Thái”. Shomes 3D golf đã thi công hơn 300 dự án lớn trên cả nước và được đánh giá 5 sao từ khách hàng. Bên cạnh đó chính là dịch vụ chăm sóc chất lượng, bảo hành 1 năm giá cả minh bạch rõ ràng. 

Xem thêm các sản phẩm dịch vụ lắp đặt phòng golf 3D: Tại đây

Trên đây là 4 mô hình kinh doanh phòng golf 3D giúp golf sẵn sàng chi hầu bao với “1 vốn 4 lời” dành cho nhà đầu tư nên biết.

Đăng ký dịch vụ tư vấn tại Shomes 3D Golf  vui lòng liên hệ số hotline để nhân viên hỗ trợ quý golfer sớm nhất.5/5 (1 Review)

Bài viết khác