ve chung toi

Đôi lời về doanh nghiệp

SHOMES 3D GOLF

Về chúng tôi

Shomes 3D Golf – tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể thao golf, lắp đặt phòng 3D golf tại nhà giúp ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng, và thoải mái trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc được nhiều người ưa chuộng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, tập đoàn Shomes 3D Golf tự hào là nhà cung cấp các dụng cụ chơi Golf cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Dụng cụ thể thao golf của Shomes 3D Golf cam kết chất lượng cao và có đa dạng sản phẩm, giúp nâng cao trình độ của các Golfer và mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên sân đấu.

Shomes không chỉ chuyên về golf, mà còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống phòng golf 3D tại nhà. Với công nghệ tiên tiến, Tập đoàn SHomes giúp bạn tạo ra không gian tuyệt đẹp và chân thật, giúp ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng và giúp bạn có thể trải nghiệm môn thể thao Golf bất kể thời tiết hay thời gian, bạn có thể vui chơi và rèn luyện tại nhà mà không cần lo lắng về các rủi ro.

Tính tới thời điểm hiện tại, với những nỗ lực không ngừng phát triển trong vòng hơn 8 năm kể từ ngày thành lập, 3 showroom golf đã có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam cụ thể: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, cùng với 2 văn phòng giao dịch có trụ sở tại New York, Mỹ và thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Đi cùng với những thành công này, không thể thiếu sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Quốc Thái – Với kinh nghiệm đa dạng và thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là một chuyên gia trong ngành golf 3D. Ông đã trải qua một hành trình học tập và trải nghiệm đáng kể ở nước ngoài, ông khám phá và tìm hiểu các nền công nghệ tiên tiến, được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ giúp anh làm chủ những kiến thức mới nhất, mà còn mở ra cho anh những cơ hội kinh doanh trong nước, đem bộ môn thể thao quý tộc này với công nghệ tiên tiến về với Việt Nam.

Sau khi tích lũy được kiến thức về Golf tại Hàn Quốc và kinh nghiệm từ lĩnh vực công nghệ, ông Nguyễn Quốc Thái đã quyết định sáng lập tập đoàn Shomes 3D Golf. Chỉ sau 8 năm thành lập, tập đoàn đã phát triển lớn mạnh và trở thành một cái tên uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực Golf.

Shomes 3D Golf tính tới hiện tại, đã khẳng định được vị thế của mình trong giới bằng việc đã thi công hơn 300 phòng golf 3D lớn nhỏ, hệ thống tại nhà, công ty, văn phòng,…. Các dự án đều được các chủ đầu tư đánh giá cao, tin tưởng và trở thành khách hàng trung thành sau lần đầu hợp tác.   

Những con số ấn tượng

SHOMES 3D GOLF

Muốn bạn biết đến

0
Cool Number
0
Cool Number
0
Cool Number
0
Cool Number

TẦM NHÌN

Trong những năm trở lại đây, nền thể thao nước nhà đã có những thay đổi tích cực. Người dân đã và đang dần đưa thể thao lại gần với cuộc sống hàng ngày hơn. Vì vây, SHome 3D sẽ không chỉ hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Golf mà còn phát triển sang các lĩnh vực thể thao khác như: Tenis, bóng đá, bóng rổ,… với hệ thống 3D, 4D tạo ra một không gian ảo trong nhà vô cùng chân thực giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm thể thao thăng hoa nhất ngay tại nhà.

SỨ MỆNH

Shomes 3D Golf hướng tới mục tiêu “ Mang đến không gian Golf tuyệt đỉnh, tận hưởng niềm đam mê”. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về bộ môn thể thao quý tộc này. Ngoài ra, Shomes 3D Golf còn có sứ mệnh giúp gắn kết cuộc sống thường ngày với thể thao, giúp nâng cao sức khoẻ, tinh thần làm tiền đề để tạo ra những người con đất Việt giúp phát triển và rạng danh đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tuổi đời hơn nửa thập kỷ, SHome 3D Golf luôn tuân thủ những giá trị cốt lõi của mình xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển:

Cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng hàng đầu:

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến, góp ý từ khách hàng để cải thiện và đáp ứng những nhu cầu từ khách hàng.

– Luôn nỗ lực theo đuổi những điều cải tiến, coi trọng những sáng tạo giúp khách hàng có thể tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất.

– Cam kết đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường, làm việc vì lợi ích cộng đồng.

– Xây dựng môi trường làm việc tích cực, đội ngũ nhân viên chất lượng.

Tại tập đoàn Shomes chúng tôi luôn đi theo châm “phụng sự khách hàng”. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách chỉn chu nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng.

                                                                                                                   Website: shomes3dgolf.com

                                                                                                      Fanpage: GOLF 3D tại nhà SHome3DGolf